Hướng dẫn Mở tài khoản sàn Houbi mới nhất

Mở tài khoản sàn Houbi
Chia sẻ

Rất nhiều bạn đang muốn chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín ở thị trường Việt Nam. Sàn Huobi có lẻ là sự lựa chọn thứ 2 sau sàn Binance dành cho bạn. Để phân bổ vốn vào các sàn tránh những rủi ro có thể xảy ra. Mời các bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về sàn chi tiết qua bài đánh giá sàn Houbi của Đội Ngũ TRADERPTKT.COM. Bên dưới của Đội Ngũ TRADERPTKT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản sàn Houbi một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Giới thiệu sàn Huobi

Huobi là một công ty hàng đầu thế giới trong ngành kinh tế kỹ thuật số. Tập đoàn Huobi được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo đột phá trong công nghệ Blockchain cốt lõi và tích hợp công nghệ blockchain và các ngành công nghiệp khác. Tập đoàn Huobi đã mở rộng sang chuỗi công cộng, giao dịch tài sản kỹ thuật số và ví, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số,… và thiết lập hệ sinh thái ngành kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, bằng cách đầu tư vào hơn 60 công ty thượng nguồn và hạ nguồn trong ngành công nghiệp Blockchain.

Tập đoàn Huobi đang làm việc với Argentina, Nga, Thái Lan, Nigeria và nhiều quốc gia khác về việc phát triển công nghệ Blockchain và các ứng dụng Blockchain trong thế giới thực. Là một nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, Huobi đã vượt xa các đối thủ cạnh tranh trong việc thiết lập mạng lưới giấy phép toàn cầu.

Tập đoàn Huobi có hơn 1.300 nhân viên và các công ty con và công ty đối tác được thành lập ở 12 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Gibraltar, … Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản sàn Huobi, cách bảo mật tài khoản và xác minh danh tính cá nhân.

Ưu điểm của sàn Huobi

 • Hiện có trên 400 các sản phẩm giao dịch.
 • Sàn Huobi có độ bảo mật và uy tín cao, giải quyết lỗi nhanh chóng.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, cộng đồng Huobi ở Việt Nam khá đông đảo.
 • Có nhiều loại hình giao dịch như Margin Trading, OTC,…
 • Có ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Android.

2. Hướng dẫn mở tài khoản sàn Huobi

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu các mở tài khoản sàn Huobi và xác minh tài khoản như thế nào? Mời bạn tiếp tục xem phần hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Huobi.

Đăng nhập vào Website chính thức của sàn Huobi theo đường link bên dưới. Nhấn vào Sign up để chuyển sang giao diện đăng kí tài khoản.

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Huobi
Hướng dẫn mở tài khoản sàn Huobi

Chọn đăng ký tài khoản bằng Phone hoặc Email, số điện thoại hoặc Email của bạn. Nhập vào các thông tin như sau:

 • Nationality: Chọn quốc tịch Vietnam
 • Email: Nhập địa chỉ email.
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn (bao gồm ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất một ký tự viết. hoa và một chữ số).
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu.
 • Chọn Tôi đồng ý với Thỏa thuận người dùng.

Nhấn Sign Up để tiếp tục.

Mở tài khoản sàn Huobi
Mở tài khoản sàn Huobi

Bước 2: Kích hoạt tài khoản sau qua Email hoặc số điện thoại.

Hệ thống Huobi sẽ tự động gửi Verification Code gồm 6 chữ số đến Email hoặc số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản của bạn. Sau khi đã nhập Verification Code là bạn đã tạo thành công tài khoản Huobi.

Houbi yêu cầu bạn nhập 6 số Verification Code được gửi đến gmail đăng ký
Houbi yêu cầu bạn nhập 6 số Verification Code được gửi đến gmail đăng ký

3. Hướng dẫn bảo mật tài khoản khi mở tài khoản sàn Huobi (2FA)

Ở lần đầu đăng nhập, bạn nên thực hiện bước cài đặt bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication – 2FA) cho tài khoản. Mục đích để gia tăng mức độ bảo mật tài khoản của bạn. Huobi cho phép bạn bảo mật theo 2 cách sau:

 • Bảo mật thông qua liên kết với số điện thoại (Link Phone Number).
 • Bảo mật bằng ứng dụng của google Google Authentication (Link GA).

Bài viết này hướng dẫn bạn bảo mật bằng Google Authentication như sau: Đầu tiên, trong trang chủ của Huobi, bạn nhấn vào biểu tượng đầu người, chọn Account & Security.

Cách thiệt lập bảo mật tài khoản sàn Huobi
Cách thiệt lập bảo mật tài khoản sàn Huobi

Nhấn vào Link GA, Huobi sẽ yêu cầu bạn làm theo các bước sau:

Lựa chọn cách bảo mật tài khoản sàn Huobi
Lựa chọn cách bảo mật tài khoản sàn Huobi

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authentication về điện thoại của bạn trên App Store hoặc Google Play.

Tải Google Authentication
Tải Google Authentication

Bước 2: Mở ứng dụng này trên điện thoại và nhấn vào Scan a QR code để bật Camera điện thoại và quét QR code trên màn hình máy tính của bạn. Sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại có mã code gồm 6 chữ số của sàn Huobi. Mã này liên tục thay đổi mỗi 30 giây.

Scan a QR code bằng camera
Scan a QR code bằng camera

Ở bước này, bạn nên ghi lại đoạn key dự phòng đề phòng trường hợp bạn đánh mất điện thoại, nó sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản Google Authentication.

Bước 3: Bạn hãy nhập 6 chữ số hiện tại (Verification code) của ứng dụng Google Authentication vào khung GA Code. Nhấn Submit.

Sau đó, bạn nhấn Get verification code để lấy mã xác minh trong địa chỉ Email của bạn và nhập mã này vào khung Email verification code. Nhấm Confirm để hoàn tất việc xác minh tài khoản 2 lớp (2FA).

4. Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) khi mở tài khoản sàn Houbi

Sau khi bạn đã hoàn tất việc bật bảo mật 2 lớp (2FA), bạn đã yên tâm để giao dịch trên sàn Huobi. Tuy nhiên, để đảm bào tài khoản của bạn an toàn hơn và nâng cao hạn mức rút tiền ra khỏi tài khoản, bạn cần phải xác minh danh tính cá nhân.

Việc xác minh KYC trên sàn Huobi rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp (định dạng JPG hoặc PNG) mặt trước của chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (passport) là đủ.

Các bước cụ thể để xác minh danh tính cá nhân như sau: Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng hình đầu người, chọn Identification.

Hướng dẫn xác minh danh tính bằng KYC sàn Huobi
Hướng dẫn xác minh danh tính bằng KYC sàn Huobi

Houbi sẽ chuyển bạn sang giao diện giống ở bên trên sau đó bạn nhấp vô mục Basic Verification để bắt đầu thực hiện KYC tài khoản của mình. Và tiếp tục được chuyển qua giao diện giống hình bên dưới đây. Bạn nhấp vô mục Veryfi Now của Personal Verification  để có thể thực cũng cấp thông tin cá nhân.

Nhấp vô mục Personal Verification để KYC cho cá nhân
Nhấp vô mục Personal Verification để KYC cho cá nhân

Sau đó điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Nationality: Chọn Vietnam.
 • Country: Chọn Vietnam.
 • Last name: Nhập Họ và tên đệm (Không dấu).
 • First name: Nhập tên lót và tên của bạn (Không dấu).
 • Birthday: Ngày sinh của bạn.

Nhấn Summit để tiếp tục.

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của sàn Houbi
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của sàn Houbi

Tiếp theo, bạn cần cung cấp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Passport để xác minh danh tính. Sau khi tải đủ giấy tờ lên bạn nhấp vô mục Summit.

Tải hoặc chụp giấy tờ tùy thân để hoàn thành đăng ký KYC
Tải hoặc chụp giấy tờ tùy thân để hoàn thành đăng ký KYC

Bước cuối cùng là bạn cần thực hiện xác minh khuôn mặt theo yêu cầu của sàn Houbi. Sau bước này, bạn đã hoàn tất việc xác minh danh tính và đợi Huobi phê duyệt cho bạn. Sau khi phê duyệt thành công, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp và gia tăng giới hạn rút tiền hàng ngày.

5. Nạp và rút tiền trên sàn Houbi

Bạn cần chú ý một số phần như Nạp tiền (Deposit), Rút tiền (Withdraw), bảo mật tài khoản tránh nhầm lẫn dẫn đến mất tiền. Để nạp hoặc rút tiền lên sàn các bạn cần vào mục P2P để có thể thực hiện mua và bán Coin lên sàn thông qua ngân hàng, Visa hoặc Momo.

Cách mua Coin trên sàn Houbi
Cách mua Coin trên sàn Houbi

Sau khi Mua Coin xong bạn có thể chuyển chúng vào ví Spot để có thể thực hiện giao dịch. Sau đó, bạn chuyển đến giao diện giao dịch (trade), USDT hoặc Coin bạn đã mua bạn có thể dùng chúng để mua các loại coin hoặc token khác mà bạn mong muốn thông qua giao dịch Spot.

Giao diện giao dịch Spot sàn Houbi
Giao diện giao dịch Spot sàn Houbi

Trong giao diện này bạn thấy rất quen thuộc ở các sàn giao dịch Tiền điện tử, rất dễ nhìn, thao tác đơn giản và trưc quan.

6. Kết luận về Houbi

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Huobi đang được rất nhiều người giao dịch này. Đội Ngũ TRADERPTKT.COM thấy sàn Huobi khá ok và hiện Đội Ngũ TRADERPTKT.COM cũng đang sử dụng sàn này các bạn có thể đăng ký sàn Houbi để có thể giao dịch nhiều coin và token các sàn giao dịch tiền điện tử khác không có.

Bài viết sau Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp rút tiền qua giao dịch P2P trên sàn Houbi xem đây có phải là sàn giao dịch uy tín và chất lượng hay không. Rất mong bạn đón xem!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch

Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone