GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ TEAM TRADERPTKT

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch trong lĩnh vực đầu tư tài chính Forex, Vàng, Bitcoin, Chứng khoán và Hàng hóa. Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam có được một nơi tìm hiểu kiến thức bài bản. Từ đó tránh được những rủi ro không đáng có trên thị trường. Đồng thời cũng kiếm được lợi nhuận trên thị trường.

  • Chia sẻ kiến thức đầu tư cho người mới
  • Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trên thị trường
  • Chia sẻ những phương pháp quản lý vốn hiệu quả
  • Chia sẻ cách kiếm được lợi nhuận từ thị trường

TẠI SAO NÊN CHỌN TRADERPTKT

Những kiến thức đã được đội ngũ của chúng tôi xây dựng một cách bài bản. Chúng tôi đã sưu tầm, tiếp nhận, và chọn lọc nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Sau đó đã xây dựng ngồn kiến thức sao cho thực tế với bối cảnh thị trường hiện tại. Lượng kiến thức luôn được bổ sung và cập nhật kịp thơi. Từ đó giúp cho quý nhà đầu tư tiếp cận thị trường một cách dễ dàng hơn.

Nhà Đầu Tư

Số lượng các Trader biết đến TRADERPTKT ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi cũng đã giúp được rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường có được nền tảng kiến thức vững chắc. Từ đó cũng đã kiếm được lợi nhuận từ thị trường.

Team

Đội ngũ của chúng tôi không ngừng phấn đấu, luôn tìm kiếm những kiến thức hay và bổ ích để cập nhật đến với các nhà đầu tư. Đảm bảo những kiến thức được chia sẻ với toàn bộ tâm huyết để mọi người có thể tiếp cận một cách dễ hiểu nhất!

Tài liệu & Sách

Chúng tôi có một kho tài liệu gồm sách và các chỉ báo. Ở đây sẽ cung cấp đến các bạn một lượng kiến thức rất lớn. Mong muốn sẽ giúp cho các nhà đầu tư giao dịch ngày một tốt hơn!

50
PROFESSIONAL INSTRUCTORS
87
NEW COURSES EVERY YEAR
25
LIVE SESSIONS EVERY MONTH
277
PROFESSIONAL TEACHER

Team

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone