Hướng dẫn Mở tài khoản sàn Binance mới nhất

Mở tài khoản sàn Binance
Chia sẻ

Nếu bạn đã tham gia đầu tư thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) thì bạn không nên bỏ qua việc sở hữu một tài khoản giao dịch trên sàn Binance, một trong những sàn giao tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bạn là một nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử thì chắc chắn bạn nên có một tài khoản tại đây để giao dịch an toàn, nhanh chóng và thuận tiện. Đội Ngũ TRADERPTKT.COM đã làm một bài đánh giá sàn Binance để nhà đầu tư có thể hiểu và đánh giá xem sàn Binance có uy tín hay không? Bài viết này Đội Ngũ TRADERPTKT.COM sẽ hướng dẫn mở tài khoản sàn Binance, cách bảo mật tài khoản và xác minh danh tính cá nhân để thuận tiện cho việc giao dịch của bạn.

1. Ưu điểm khi giao dịch trên Binance

 • Mua tiền mã hoá bằng VND từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Binance P2P qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhanh chóng, an toàn và bảo mật.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 740 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum và BNB trên Binance Spot.
 • Chi phí giao dịch cực thấp chỉ 0.1%, tốc độ giao dịch cực nhanh, có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn hàng mỗi giây.
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng cùng với tính thanh khoản cực cao.
 • Độ bảo mật cao với quỹ SAFU của Binance sẽ bảo vệ dữ liệu và tài sản của bạn trước rủi ro.
 • Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7.
Giao diện sàn Binance
Giao diện sàn Binance

2. Đăng ký tài khoản sàn Binance

Đăng nhập vào website chính thức của sàn Binance theo đường link bên dưới. Nhấn vào Register để chuyển sang giao diện đăng kí tài khoản.

Nhấp vào mục mở tài khoản trên sàn Binance
Nhấp vào mục mở tài khoản trên sàn Binance

Chọn đăng ký tài khoản bằng Email hoặc Mobile, nhập mail hoặc số điện thoại của bạn và mật khẩu.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất một ký tự viết hoa và một chữ số.

Nhập thông tin mở tài khoản sàn BInance
Nhập thông tin mở tài khoản sàn BInance

Bạn kiểm tra kỹ mãi Referral ID 16726530 của Tôi để nhận được sự hỗ trợ và ưu đãi. Sau đó nhấn Create Account. Tiếp theo hệ thống Binance sẽ tự động gửi Verification Code gồm 6 chữ số đến Email hoặc số điện thoại của bạn để xác minh tài khoản. Nhập 6 chữ số này vào ô trống.

Xác minh mã Code gửi về Email
Xác minh mã Code gửi về Email

Sau khi đã nhập Verification Code là bạn đã tạo thành công tài khoản Binance, giao diện sẽ chuyển sang như hình dưới, nhấn vào Submit để chuyển sang giao diện kế tiếp ở đây sàn Binance sẽ thông báo bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Mở tài khoản sàn Biannce thành công
Mở tài khoản sàn Biannce thành công

Vậy là chúng ta đã mở tài khoản thành công, bước tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn bật các lớp xác minh để bảo vệ tài khoản và thực hiện KYC để xác minh danh tính để tăng tính độ uy tín cho tài khoản của bạn. Chúng ta sẽ nhấp vô mục Verify Now để chuyển sang bước bật xác minh 2 lớp (2FA) và KYC tài khoản.

3. Hướng dẫn bật xác minh 2 lớp (2FA)

Ở lần đầu đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện bước cài đặt bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication – 2FA) cho tài khoản. Mục đích để gia tăng mức độ bảo mật tài khoản của bạn.

Sàn Binance cho phép bạn bảo mật theo 2 cách sau:

 • Bảo mật qua tin nhắn điện thoại SMS Authentication
 • Bảo mật bằng ứng dụng của google Google Authentication
Chọn mục Security để thực hiện 2FA để tăng tính bảo mật cho tài khoản
Chọn mục Security để thực hiện 2FA để tăng tính bảo mật cho tài khoản

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bảo mật bằng Google Authentication. Đầu tiên, bạn vào mục quản lý tài khoản, chọn Security. Sau đó thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Giao diện chuyển sang Step 1 và yêu cầu bạn Download ứng dụng Google Authentication về điện thoại của bạn trên AppStore hoặc Google Play. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Scan QR code Binance
Scan QR code Binance

Bước 2: Ở Step 2, sàn Binance gửi cho bạn một QR code như hình dưới.

Trở lại với App Google Authentication mà bạn đã tải về điện thoại bằng App Store hoặc Google play, mở ứng dụng này trên điện thoại và nhấn vào Scan a QR code để bật Camera điện thoại và quét QR codeStep 2 trên màn hình máy tính của bạn. Sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại có mã code gồm 6 chữ số của sàn Binance. Mã này liên tục thay đổi mỗi 30 giây. Nhấn Next để chuyển sang Step 3.

Scan QR Code qua ứng dụng Google Authentication
Scan QR Code qua ứng dụng Google Authentication

Bước 3: Ở Step 3, bạn nên ghi lại đoạn key dự phòng đề phòng trường hợp bạn đánh mất điện thoại, nó sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản Google Authentication. Nhấn Next để chuyển sang bước cuối cùng.

Save key on Paper
Save key on Paper

Bước 4: Ở Step 4, bạn hãy nhập mã xác nhận được gửi qua Email (E-mail verification code) và nhập 6 chữ số hiện tại (Google verification code) của ứng dụng Google Authentication.  Nhấn Submit để hoàn tất việc xác minh tài khoản 2 lớp (2FA).

E-mail Verification Code và nhập QR Code
E-mail Verification Code và nhập QR Code

Sau này, mỗi khi đăng nhập vào tài khoản sàn Binance trên thiết bị mới, hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập mã xác nhận được gửi qua Email và nhập 6 chữ số của ứng dụng Google Authentication. Vậy là bạn đã hoàn thành bảo mật tài khoản bằng phần mềm Google Authentication bước tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện xác minh danh tính bằng công nghệ KYC.

4. Xác minh danh tính cá nhân bằng KYC trên sàn Binance

Sau khi bạn đã hoàn tất việc bật bảo mật 2 lớp (2FA), bạn đã yên tâm để giao dịch trên sàn Binance. Tuy nhiên, để đảm bào tài khoản của bạn an toàn hơn và nâng cao hạn mức rút hơn 100 BTC/ngày ra khỏi tài khoản, bạn cần phải xác minh danh tính cá nhân.

Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ sau để xác minh danh tính cá nhân:

 • Giấy tờ tuỳ thân gồm 1 trong 3 loại sau: Hộ chiếu (passport), căn cước công dân hoặc bằng lái xe.
 • Chụp 3 tấm ảnh gồm: 1 tấm ảnh chụp mặt trước của giấy tờ tùy thân, một tấm mặt sau và 1 tấm ảnh chụp khuôn mặt của bạn.

Các bước cụ thể để xác minh danh tính cá nhân như sau: Đầu tiên, bạn vào mục quản lý tài khoản, chọn Identification.

Chọn Identification để bắt đầu KYC tài khoản trên Binance
Chọn Identification để bắt đầu KYC tài khoản trên Binance

Trong khung hình trên bạn nhấp vô Get Verified hoặc có thể coi video hướng dẫn thực KYC của sàn binance thông qua mục Video Tutorial.

Nhấn Start Now để thực hiện KYC
Nhấn Start Now để thực hiện KYC

Chúng ta được chuyển qua giao diện như hình trên. Bạn cần chọn quốc gia Việt Nam ở góc hình bên trên góc phải, sau đó nhấn vào mục Start Now.

Nhập thông tin cá nhân để KYC tài khoản trên sàn Binance
Nhập thông tin cá nhân để KYC tài khoản trên sàn Binance

Trong khung Identify Verification, nhập các thông tin cá nhân của bạn gồm:

 • Nationality: Chọn Vietnam.
 • Full name: Họ và tên đầy đủ.
 • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh.

Sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Nhấn ID Card – Recommeded để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn. Chọn loại giấy tờ mà bạn muốn sử dụng để xác minh (gồm có ID Card – Chứng minh nhân dân, Passport – Hộ chiếu, Driver’s License – Bằng lái xe). Nhấn Continue để tiếp tục.

Xác minh danh tính cá nhân bằng KYC trên sàn Binance
Xác minh danh tính cá nhân bằng KYC trên sàn Binance

Tải hình ảnh mặt trước (Upload front page) và mặt sau (Upload back page) của giấy tờ tùy thân mà bạn đã chọn, nhấn Continue. Tải hình ảnh bạn tự chụp, nhấn Continue > Begin Verification, hệ thống sẽ yêu cầu bạn bật Camera để xác nhận khuôn mặt của bạn.

Cung cấp giấy tờ tùy thân để thực hiện KYC
Cung cấp giấy tờ tùy thân để thực hiện KYC

Cuối cùng Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh khuôn mặt để hoàn thành KYC. Sau bước này, bạn đã hoàn tất xác minh danh tính và đợi sàn Binance phê duyệt cho bạn. Sau khi phê duyệt thành công, tài khoản của bạn sẽ được nâng lên cấp 2 và gia tăng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 100 BTC.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mở tài khoản sàn Binance chi tiết nhất. Rất mong giúp được bạn mở tài khoản dễ dàng hơn. Tránh những sai sót sau này có thể xảy ra không đáng có. Chúc bạn tìm được sàn giao dịch tốt!

5. Nạp và rút tiền trên sàn Binance

Bạn cần chú ý một số phần như Nạp tiền (Deposit), Rút tiền (Withdraw), bảo mật tài khoản tránh nhầm lẫn dẫn đến mất tiền. Để nạp hoặc rút tiền lên sàn các bạn cần vào mục P2P để có thể thực hiện mua và bán Coin lên sàn thông qua ngân hàng, Visa hoặc Momo.

Mua Coin trên Binance
Mua Coin trên Binance

Sau khi Mua Coin xong bạn có thể chuyển chúng vào ví Spot để có thể thực hiện giao dịch. Sau đó, bạn chuyển đến giao diện giao dịch (trade), USDT hoặc Coin bạn đã mua bạn có thể dùng chúng để mua các loại coin hoặc token khác mà bạn mong muốn thông qua giao dịch Spot.

Trong giao diện này bạn thấy rất quen thuộc ở các sàn giao dịch Tiền điện tử, rất dễ nhìn, thao tác đơn giản và trưc quan.

Bán Coin trên Binance
Bán Coin trên Binance

Đây là những tính năng được nhiều sàn tiền điện tử cung cấp để có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn tránh sự tấn công đến từ nhiều phía trên không gian mạng.

6. Kết luận về Binance

Theo quan điểm của Đội Ngũ TRADERPTKT.COM, đây cũng là một sàn giao dịch đáng để bạn quan tâm, có phí giao dịch thấp, giao diện giao dịch dễ nhìn, trực quan. Các hình thức nạp rút rất nhanh chóng và cũng đang được dần cải thiện thêm.

Bài viết sau Đội Ngũ TRADERPTKT.COM sẽ hướng dẫn cho các bạn là người mới làm quen với cách thức nạp rút tiền và giao dịch trên sàn Binance. Rất mong bạn đón xem!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch
Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone