BitDAO (BIT) bị gỡ khỏi các sàn ByBit, Binance và Houbi

Chia sẻ

BIT chuyển đổi thành MNT với tỉ lệ 1:1

Kể từ 6 giờ sáng (UTC) ngày 17/07/2023, đồng BIT (BitDAO) đã không còn trên các sàn Binance, ByBit hoặc Houbi. Thay vào đó đồng MNT (Mantle) đã được thay thế với việc chuyển đổi mã thông báo một chiều từ $BIT sang $MNT theo tỉ lệ 1:1.

BIT đã bị delisted trên sàn ByBit thay bằng MNT theo tỉ lệ chuyển đổi
BIT đã bị delisted trên sàn ByBit thay bằng MNT theo tỉ lệ chuyển đổi

Tuy nhiên, người dùng cần di chuyển $BIT của họ sang $MNT trên mạng chính Ethereum, có thể được kết nối với Mantle thông qua cầu nối chính thức. Mantle sẽ giảm phí cho chi phí di chuyển cho người dùng đủ điều kiện. Ngoài ra, các sàn giao dịch tập trung hỗ trợ việc di chuyển bao gồm Bybit, MEXC, Huobi, gate.io, BingX và Korbit.

Thông báo chuyển đổi BIT sang MNT trên CoinMarketCap
Thông báo chuyển đổi BIT sang MNT trên CoinMarketCap

Mạng lớp 2 Mantle đã phát hành hướng dẫn người dùng về cách di chuyển $BIT sang $MNT, nói rằng kênh di chuyển sẽ khả dụng trước ngày 17 tháng 7 lúc 6 giờ sáng UTC. Kênh di chuyển trên chuỗi sẽ mở trong ít nhất 6 tháng.

Mantle Network đã công bố ra mắt Mainnet Alpha, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho nền tảng dựa trên chuỗi khối.

Mantle Network là một Rollup  được phát triển bởi BitDAO. Nó sử dụng thiết kế mô-đun, trong đó các chức năng cốt lõi của hoạt động chuỗi khối được thực hiện trên các lớp chuyên biệt, nhằm giảm chi phí và hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Giá hiện tại của MNT sau khi chuyển đổi từ BIT trên sàn ByBit
Giá hiện tại của MNT sau khi chuyển đổi từ BIT trên sàn ByBit

Giá hiện tại của $MNT sau khi chuyển đổi từ BIT trên sàn ByBit lúc cập nhật bài viết là từ 0.5443 xuống còn 0.4688 (giảm 13.8%).

» Kiến thức đầu tư Forex cho người mới bắt đầu

Trên đây là những cập nhật tin tức mới nhất ảnh hưởng tác động đến thị trường Tiền điện tử  được đội ngũ TRADERPTKT.COM chia sẻ đến bạn đọc. Mọi tin tức đều khiến thị trường có thể thay đổi đột ngột, các bạn tham gia thị trường ở thời điểm hiện tại cần thận trọng. Nên có cái nhìn dài hạn hơn về thị trường, điều này sẽ giúp bạn hạn chế bớt rủi do trong quá trình đầu tư.

Mong bài viết này có thể giúp bạn tham khảo phần nào, chúc các bạn một ngày tốt lành, giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch
Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone