3 Khóa Học Giao Dịch Scalping Và Day Trading Quan Trọng

3 Khóa Học Giao Dịch Scalping Và Day Trading Quan Trọng
Chia sẻ

Với người dùng quan tâm đến khóa học giao dịch Scalping ngắn hạn và giao dịch hàng ngày (Day Trading), các khóa học này tập trung vào các chiến lược và kỹ thuật phù hợp với thời gian giới hạn ngắn. Dưới đây là các khóa học phù hợp đối với những nhà giao dịch theo trường phái này.

Giao dịch theo trường phái Day Trading và Scalping
Giao dịch theo trường phái Day Trading và Scalping

Khóa Học Giao Dịch Scalping Và Day Trading

1. Khóa Học Price Action

Price Action là một trong những trường phái giao dịch đang được nhiều các Trader chuyên nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Bởi vì, sử dụng Price Action về cơ bản nó đơn giản, tất cả những hành động của giá đều được phản ánh trực tiếp lên biểu đồ giao dịch.

Tìm điểm đảo chiều Price Action
Tìm điểm đảo chiều Price Action

Đội ngũ TRADERPTKT chúng tôi đã xây dựng chuỗi các bài học về phương pháp giao dịch Price Action với mong muốn giúp bạn có thêm một lượng kiến thức rất lớn, đầy đủ và chi tiết nhất!

» Khóa học Price Action

Khóa học này của chúng tôi được xây dựng với một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao với nội dung kiến thức dựa trên website của Founder Nguyễn Hữu Đức Trader.

Dưới đây là nội dung Tổng Quan của khóa học Price Action, để xem chi tiết nội dung của từng bài học bạn vui lòng chọn Tab Chương Trình để học đầy đủ nhé!

Phần đầu chúng tôi sẽ đi giới thiệu đến bạn những kiến thức rất đơn giản.

 • Kiến Thức Cho Người Mới
 • Phương Pháp Giao Dịch Price Action
 • Thiết Lập Giao Dịch Price Action
 • Điểm Đảo Chiều Price Action
 • Xác Định Xu Hướng Price Action
 • Hỗ Trợ Kháng Cự Price Action
 • Phương Pháp Giao Dịch Hỗ Trợ Kháng Cự Price Action
 • Phương Pháp Giao Dịch Kênh Xu Hướng Price Action
 • Phương Pháp Giao Dịch Đường Trung Bình MA Kết Hợp Price Action

2. Khóa Học SMC (Smart Money Concepts)

SMC hay Smart Money Concept là một trong những trường phái giao dịch đang được nhiều các Trader chuyên nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp SMC bắt nguồn từ một chương trình đào tạo có tên The Inner Circle Trader (ICT), do một nhà giao dịch có tên là Michael J. Huddleston sáng lập.

» Khóa học SMC (Smart Money Concepts)

SMC không đơn thuần là một phương pháp giao dịch mà rộng hơn hơn thì SMC được cho là một lý thuyết giao dịch. SMC bao gồm những nguyên lý mô tả về cách thức vận hành của thị trường ngoại hối. Còn là một phương pháp giao dịch, SMC chỉ ra cho trader cách làm sao để có thể thực hiện được một giao dịch cụ thể nhất dựa trên những nguyên lý của nó.

Phương pháp giao dịch SMC là gì
Phương pháp giao dịch SMC là gì

Khóa học này của chúng tôi được xây dựng với một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao với nội dung kiến thức dựa trên website của Founder Nguyễn Hữu Đức Trader.

Đội ngũ TRADERPTKT chúng tôi đã xây dựng chuỗi các bài học về phương pháp giao dịch SMC với mong muốn giúp bạn có thêm một lượng kiến thức rất lớn, đầy đủ và chi tiết nhất!

Mặc dù có nhiều tranh cãi về phương pháp SMC nhưng công tâm mà nói thì SMC cũng là một dạng của trường phái phân tích hành động giá. Do vậy, về tính hiệu quả, chúng ta sẽ không bàn đến mà ở đây, quan trọng là tính phù hợp.

Tuy nhiên, để áp dụng tốt trên thị trường bạn cần phải đọc kỹ để hiểu rõ về từng các khái niệm và công cụ nhận diện. Đồng thời rèn luyện và áp dụng trên thị trường thực tế để có thể hiểu rõ hơn. Đội ngũ TRADERPTKT.COM sẽ tóm tắt một số ý chính để bạn có thể tập trung vào hơn ở bên dưới đây.

 • Hiểu được khái niệm và bản chất của dòng tiền thông minh Smart Money Concepts.
 • Xác định được cấu trúc của thị trường: cách đọc được cấu trúc và giao dịch với cấu trúc của thị trường.
 • Xác định được vùng thanh khoản của các tổ chức lớn.
 • Thuần thục cách kết hợp phân tích đa khung thời gian. Lưu ý: Cần thuần thục 1 khung thời gian trước rồi mới tính đến việc kết hợp đa khung thời gian.
 • Nắm được các yếu tố quan trọng trong phương pháp SMC.
 • Hiểu được bản chất và cách áp dụng các chiến lược giao dịch hiệu quả.

Đây là những điểm trọng tâm trong khóa học này. Mong là các bạn có thể nắm bắt được, từ đó rèn luyện thật thuần thục trên thị trường thực tế. Theo chúng tôi việc tìm hiểu SMC là rất cần thiết với tất cả các Trader, nhất là những nhà giao dịch theo trường phái giao dịch trong ngày.

3. Khóa Học Wyckoff

Phương pháp Wyckoff là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về thị trường tài chính và chưa biết bắt đầu học hỏi từ đâu? Hoặc nếu bạn là người đã có kinh nghiệm tham gia trên các thị trường rồi nhưng đang gặp những vấn đề về thua lỗ hay cháy tài khoản.

» Khóa học Wyckoff

Thì phương pháp này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về quy luật cũng như cách thức di chuyển của thị trường thông qua những giai đoạn đặc trưng của nó.

Phương pháp Wyckoff hiện đại
Phương pháp Wyckoff hiện đại

Phương pháp Wyckoff phân tích dựa trên nền tảng của giá và khối lượng với 3 Quy luật “luôn đúng” trên thị trường chứng khoán được tác giả Rubén Villahermosa Chaves chia sẻ thông qua quyển sách Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff giúp nhà đầu tư hiểu được quy luật vận động của thị trường và vận dụng kỹ thuật Giá và Khối lượng để nhận diện được dòng tiền thông minh.

Đội ngũ TRADERPTKT chúng tôi đã xây dựng chuỗi các bài học về phương pháp giao dịch Wyckoff với mong muốn giúp bạn có thêm một lượng kiến thức rất lớn, đầy đủ và chi tiết nhất về phân tích cấu trúc giá, phân tích Cung Cầu cũng như phân tích sức mạnh giá tương đối và sức mạnh giá tương quan. Bạn sẽ được làm quen với các khái niệm Tích lũy, phân phối, đánh lên, đánh xuống, chiến dịch, các pha của cổ phiếu, đặc điểm các pha, các sự kiện trong các pha, phân tích Volume + Giá.

Khóa học này của chúng tôi được xây dựng với một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao với nội dung kiến thức dựa trên website của Founder Nguyễn Hữu Đức Trader.

Mặc dù các quy luật và nguyên tắc của phương pháp Wyckoff khá đơn giản nhưng để tiếp cận chúng một cách có hiệu quả trên thị trường là tương đối khó khăn. Các mô hình của Wyckoff giúp cho chúng ta các nhìn tổng quan về các giai đoạn hiện tại của thị trường là đang ở giai đoạn Tích Lũy, Tăng Giá, Phân Phối hay Giảm Giá.

Tuy nhiên, để áp dụng tốt trên thị trường bạn cần phải đọc kỹ để hiểu rõ về từng loại giai đoạn, vùng giá trị cũng như từng mô hình Volume khác nhau. Đồng thời rèn luyện và áp dụng trên thị trường thực tế để có thể hiểu rõ hơn.

» Khóa học phương pháp giao dịch nến Heiken Ashi (Video)

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi những thông tin và chia sẻ mới nhất từ trang TRADERPTKT.COMNguyễn Hữu Đức Trader. Chúng tôi có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn trang bị kiến thức đầu tư tài chính trên các thị trường chứng khoán, ngoại hối và tiền điện tử.

Chúc bạn nhiều may mắn và thành công!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch
Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone