Hướng Dẫn Nạp Rút Tiền Sàn ICMarkets Mới Nhất

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn ICMarkets
Chia sẻ

Hiện tại sàn giao dịch ICMarkets đang được rất nhiều nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng và giao dịch tại đây. Đây là một sàn giao dịch của Úc có đầy đủ giấy phép pháp lý và hỗ trợ nhiều loại tài khoản, nền tảng giao dịch tốt, rất thuận lợi cho các nhà giao dịch. Để hiểu rõ về sàn ICMarkets các bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá sàn ICMarkets qua link bên dưới.

Dưới dây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nạp tiền vào sàn ICMarkets như thế nào. Để nạp tiền được tài khoản của bạn cần được xác minh giấy tờ, và hoàn thành bài trả lời trắc nghiệp khảo sát. Sau khi mở tài khoản giao dịch tại ICMarkets và cập nhật giấy tờ bạn chờ đợi sàn sẽ gửi Emaill về xem việc xác minh giấy tờ của bạn có thành công hay không? Nếu có vấn đề gì bên sàn sẽ thông báo cho bạn qua Emaill, Email bằng Tiếng Anh nếu bạn không hiểu bạn có thể sử dụng Goole Dịch.

Hiện tại ICMarkets hỗ trợ rất nhiều các hình thức nạp rút, bạn có thể nạp tiền vào ICMarkets thông qua các Ví điện tử thông dụng như: Paypal, Netteler, Skrill, …hoặc thẻ Tín dụng Visa, MasterCard. Ngoài ra, ICMarkets còn hỗ trợ bạn nạp rút qua ngân hàng nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking thanh toán trực tuyến.

1. Truy cập website của sàn ICMarkets

Truy cập website của IC Markets, nhấn vào Client Login ở góc trên bên phải để chuyển sang cửa sổ đăng nhập.

Giao diện sàn ICmarket
Giao diện sàn ICmarket

Trong cửa sổ đăng nhập, nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký ban đầu. Nhấn Login.

Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket
Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket

Trên sàn ICMarkets chúng ta có rất nhiều cách để bạn có thể nạp và rút tiền lên sàn ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền thông qua thẻ Visa, MasterCard và nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Ở bài viết này Chúng Tôi sẽ chia ra từng phần để hướng dẫn cách bạn nắm rõ cách nạp và rút tiền trên ICMarkets một cách rõ ràng nhất.

2. Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Đầu tiên trong giao diện sàn ICMarkets, nhấn Deposit ở góc trên bên trái để truy cập vô mục nạp tiền.

Chọn Deposit bên góc trái để nạp tiền
Chọn Deposit bên góc trái để nạp tiền

Với hình thức nạp qua thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard bạn cần cập nhật thông tin thẻ trước để cho sàn xác minh rồi bạn mới nạp được.

Bạn vào phần DEPOSIT FUNDS chọn đến dòng thứ 3 có dòng chữ (Fund Now by Credit / Debit Card – Upload of card copy required) nhấn vào. Chọn ADD NEW CREDIT / DEBIT CARD

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Phần này bạn cần chụp mặt trước thẻ VISA hoặc MASTERCARD của bạn để 6 số đầu và 4 số cuối và che những số còn lại lại. Sau đó bạn điền thông tin 6 số đầu và 4 số cuối thẻ vào các ô màu trắng trong hình. Tiếp theo chọn loại thẻ ở bên dưới là Visa hay MasterCard. Rồi bạn UPLOAD thẻ của bạn lên, tiếp theo là chờ sàn xác minh, bạn kiểm tra Email xem việc xác minh của bạn có thành công không? Sau khi xác minh thành công bạn có thể tiếp hành nạp tiền.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)

Bạn loại thẻ Visa của mình để thực hiện nạp tiền vào ICMarkets. Sau đó xuất hiện giao diện bên dưới đây.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (2)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (2)

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ gồm Số ghi trên thẻ Visa, MasterCard, Số CCV 3 số đường sau thẻ (số này rất quan trọng không nên cho ai biết), Chọn tài khoản nạp, sau đó chọn số tiền cần nạp và nhần PROCEED.

3. Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Để nạp qua hình thức này thẻ của bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến InternetBanking trước, để đăng ký bạn ra trực tiếp ngân hàng mở đăng ký dịch vụ này.

Tiếp theo bạn tiến hành nạp tiền vào sàn ICMarkets theo từng bước hướng dẫn dưới đây. Vào phần TRANSFERS chọn DEPOSIT FUNDS sau đó kéo xuống dòng cuối cùng có dòng chữ Fund Now using Vietnamese Internet Banking như hình bên dưới

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Sau đó sẽ hiện giao diện dưới đây. Tiếp theo bạn nhấp vô Document Upload Section để xác minh danh tính cho tài khoản để thực hiện cung cấp thông tin cá nhân cho sàn ICMarkets.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)

Giấy tờ xác minh gồm:

  • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân (CCCD/CMND) 2 mặt (Có thể thay bằng Passport).
  • Bằng lái xe mặt trước (có thể thay bằng hóa đơn điện nước).
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (Nếu có 2 loại giấy tờ bên trên thì giấy xác nhận này bạn có thể từ từ xin cũng được, vì nó chỉ cần khi rút tiền).
Upload CCCD 2 mặt
Upload CCCD 2 mặt

Các bạn tải tài liệu xác minh theo hướng dẫn hình bên trên: CCCD/CMND 2 mặt tải lên vị trí đầu tiên.

Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt
Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt

Tiếp theo là chúng ta cần Bằng lái xe hoặc giấy Xác nhận ngân hàng.

Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng
Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng

Sau khi tải lên và UPLOAD chờ bên sàn Xác minh. Nếu tài khoản bạn được xác minh cột bên trên từ màu đỏ chuyển thành màu xanh. Khi bạn nạp tiền lần đầu tiên thành công thì thanh màu xanh đó sẽ đầy. Tài khoản bạn đã được xác minh hoàn toàn.

Tiếp theo bạn nhấn vào và điền đầy đủ thông tin như : Chọn ngân hàng, chọn tài khoản cần nạp, chọn số tiền VND cần nạp rồi nhấn vào PROCEED

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)

Tiếp theo sẽ hiện sang trang mới yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin trên thẻ ATM tại ngân hàng bạn đang nạp, một số ngân hàng sẽ cho bạn chọn nạp theo số thẻ ATM hoặc nạp theo Số tài khoản ngân hàng. Bạn điển thông tin đầy đủ như hình dưới đây.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (3)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (3)

Bạn điền thông tin: Địa chỉ (viết hoa không dấu, cách bằng dấu phẩy) là địa chỉ nơi bạn mở tài khoản thẻ ngân hàng, chỉ cần viết Huyện và Tỉnh là được rồi. Điền số thẻ ATM đây là số hiển thị trên mặt thẻ ATM của bạn. Tên chủ thẻ (viết in hoa) , ngày phát hành ghi trên thẻ, điền mã bảo mật. Sau đó nhấn vào THANH TOÁN.

Sau bước này sang trang mới yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản InternetBanking ngân hàng cấp cho bạn để thanh toán trực tuyến. Mã xác nhận OTP sẽ gửi vào tài số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này chính xác thanh toán của bạn thành công, sau một lúc bạn quay lại đăng nhập lại vào sàn ICMarkets và kiểm tra tiền trong tài khoản của bạn

Chú ý: Nếu thẻ của bạn không thanh toán được, thường do một số nguyên nhân sau:

  • Bạn điền thông tin không chính xác (nhập sai mật khẩu hoặc số thẻ ATM)
  • Tài khoản bạn chưa đăng ký InternetBanking thanh toán trực tuyến (bạn chụp hình lại và lên hỏi lại ngân hàng và yêu cầ người ta mở dịch vụ này). Lỗi này là do ngân hàng chứ không phải do sàn.
  • Nạp tiền thành công mà chưa vào tài khoản, thường thì do lỗi sàn, do có độ trễ hoặc xãy ra lỗi (bạn nên đơi khoảng 30 phút nếu chưa thấy tiền trong tài khoản mt4 nạp thì Email liên hệ sàn).

Qua phần 2 và phần 3 của bài viết Chúng Tôi đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào sàn ICMarkets chi tiết nhất. Tiếp theo Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ sàn ICMarkets về tài khoản của bạn. 

4. Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard

Trên sàn ICMarkets chúng ta có rất nhiều cách để bạn có thể rút tiền từ sàn ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn rút tiền thông qua thẻ Visa, MasterCard và rút tiền qua tài khoản ngân hàng.

Sàn ICMarkets chính sách bảo mật cao nên bạn cần chú ý rằng tất cả thông tin nạp rút vào sàn phải đứng chung cùng tên trùng khớp với thông tin đăng ký với sàn. Thông tin thẻ tín dụng, thông tin ví điện tử, thông tin thẻ nội địa phải cùng đứng tên bạn, bạn không nên mượn tài khoản ngân hàng của người khác để nạp vào tài khoản đứng tên bạn tại ICMarkets.

Đầu tiền trong trang chủ ICMakets, sau khi đã đăng nhập giống như ở phần 1 của bài viết các bạn nhấn Withdraw ở góc trên bên trái.

Chọn Withdraw bên góc trái để nạp tiền
Chọn Withdraw bên góc trái để nạp tiền

Tiếp theo để bảo mật và tránh hình thức rửa tiền ICMarkets yêu cầu bạn nạp vào bằng cổng nào thì rút ra bằng cổng đó, tiền lời thì bạn có thể tùy chọn.

Nếu bạn chọn hình thức rút về bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard thì trước đó bạn phải nạp vào từ hình thức này. Thông tin thẻ của bạn đã được lưu, bây giờ việc rút của bạn hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vào phần TRANSFERS chọn WITHDRAW FUNDS

Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard
Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard

Tiếp theo bạn chọn hình thức rút tiền Visa Direct, chọn tài khoản MT4 cần rút, và số tiền muốn rút sau đó nhấn SUBMIT. Việc tiếp theo là bạn chờ bên sàn xác nhận và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian tiền về tài khoản của bạn có thể mất từ 3 đến 5 ngày làm việc. Hình thức rút tiền này có thể hơi lâu so với việc bạn rút tiền qua ngân hàng nội địa.Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn rút tiền qua ngân hàng nội địa có đăng ký InternetBanking như thế nào?

5. Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa

Việc rút tiền bên ICMarkets càng nhanh chóng hơn khi bạn thực hiện rút qua hình thức này, đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Để rút tiền về bằng hình thức này trước đó bạn cũng phải nạp vào bằng hình thức này. Trước khi rút bạn cần chú ý rằng bạn phải cập nhật lên 1 bản Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc Sao kê ngân hàng tài khoản của bạn tại ngân hàng mà bạn muốn rút về.

Bạn cần xin 1 giấy xác nhận như mẫu ở trên, có đầy đủ thông tin, có song ngữ càng tốt và có thời hạn trong vòng 3 tháng.

Sau khi xin được Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng bạn chụp hình lại vào phần PROFILE chọn UPLOAD DOCUMENT kéo xuống phần Bank/Account Statement (On occasion you may be asked to submit a credit card/bank statement to confirm a withdrawal request).

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (1)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (1)

Sau đó bạn UPLOAD tải Giấy xác nhận lên và chờ xác nhận. Tiếp theo bạn phải làm thêm bước nữa là cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Bạn vào phần TRANSFERS chon WITHDRAW DETAILS sau đó chọn và điền thông tin như hình dưới đây.

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (2)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (2)

Sau khi bạn cập nhật thông tin chi tiết bạn chờ xác minh thành công thì bạn có thể tiến hành rút tiền. Các bước ở trên bạn chỉ cần làm lần đầu tiên, những lần sau hệ thống tự động lưu lại và bạn chỉ việc rút tiền theo những bước dưới đây.

Bước tiếp theo rất đơn giản bạn vào phần TRANSFERS chọn WITHDRAW FUNDS và điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới.

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (3)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (3)

Bạn chọn hình thức rút tiền Vietnamese Internet Banking và chọn tài khoản MT4 cần rút tiền, chọn số tiền cần rút về sau đó nhấn SUBMIT. Tiếp theo là bạn chờ xác nhận từ sàn, nếu bạn rút trước 8h sáng Việt Nam tiền sẽ về trong ngày, sau 8 giờ sáng tiền có  thể về hôm làm việc tiếp theo (không tính ngày nghĩ, thứ 7, chủ nhật).

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của Đội Ngũ TRADERPTKT.COM để các bạn có thể thực hiện nạp rút tiền sàn ICMarkets, trong bài viết trên đã giúp bạn nắm được các thao tác thực hiện và những điều cần lưu ý. Chúc các bạn thực hiện thành công trên tài khoản của mình nhé!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch
Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone