Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Exness mới nhất

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Exmess
Chia sẻ

Nếu bạn cần tìm cho mình một sàn giao dịch hay nhà môi giới đáng tin cậy và uy tín ở thị trường Việt Nam hay trên toàn thế giới thì Exness nên là một cái tên đáng được cân nhắc. Bởi vì, các giấy phép hay chứng chỉ hoạt động mà họ sở hữu và lợi thế mang lại cho Trader khi giao dịch tại sàn này như nạp rút siêu nhanh chẳng hạn.

Bài viết hôm nay TEAM TRADERPTKT.COM sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp rút và tiền vào tài khoản sàn Exness. Để có thể hiểu rõ về sàn Exness trước khi nạp tiền bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá sàn Exness bên dưới của Chúng Tôi.

Sàn Exness cung cấp rất nhiều cổng nạp rút như: Inernet Banking, thẻ Visa, thẻ master, Skrill, Netteller, Bitcoin, Sticpay, Ngân lượng. Tuy nhiên, bạn hãy chọn cổng nạp rút mà bạn am hiểu nhất. Tùy từng thời kỳ cổng nạp rút cũng thay đổi. Chung quy là bạn hãy sử dụng cổng nạp rút mà bạn am hiểu để tránh rắc rối. Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền thông qua cổng dễ nhất ở VN: Inernet Banking và hiển nhiên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.

1. Truy cập website để thực hiện nạp rút tiền sàn Exness

Đầu tiên các bạn cần truy cập website của Exness theo đường Link bên dưới, nhấn vào Sign In ở góc trên bên phải để chuyển sang cửa sổ đăng nhập.

Truy cập trang chủ sàn Exness
Truy cập trang chủ sàn Exness

Trong cửa sổ đăng nhập, nhập địa chỉ EmailMật khẩu mà bạn đã đăng ký ban đầu. Nhấn Continue.

Điền thông tin đăng nhập
Điền thông tin đăng nhập

Trên sàn Exness chúng ta có rất nhiều cách để bạn có thể nạp và rút tiền lên sàn ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền thông qua thẻ Visa, MasterCard và nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Ở bài viết này Chúng Tôi sẽ chia ra từng phần để hướng dẫn cách bạn nắm rõ cách nạp và rút tiền trên Exness một cách rõ ràng nhất.

2. Nạp tiền lên sàn Exness

Bước 1: Trong trang chủ Exness, nhấn Deposit ở góc trên bên trái.

Lựa chọn mục Deposit
Lựa chọn mục Deposit

Bước 2: Chọn cổng thanh toán phù hợp để nạp tiền. Ví dụ: Internet Banking (tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking).

Chọn cổng nạp tiền
Chọn cổng nạp tiền

Bước 3: Chọn tài khoản và nhập số tiền bạn muốn nạp. Sau đó nhấp Continue.

Nhập số tiền mà bạn muốn nạp
Nhập số tiền mà bạn muốn nạp

Bước 4: Trong Bank name, chọn đúng ngân hàng để nạp tiền. Ví dụ: Vietcombank. Nhấn Pay.

Chọn ngân hàng của bạn
Chọn ngân hàng của bạn

Bước 5: Trong cửa sổ Bank Login, sử dụng User IDPassword mà bạn đã đăng ký tài khoản Internet Banking với ngân hàng để đăng nhập vào ô Bank User và Bank Password. Nhấn Continue.

Cửa sổ thực hiện đăng nhập nạp tiền lên sàn Exness thông qua ngân hàng Vietcombank
Cửa sổ thực hiện đăng nhập nạp tiền lên sàn Exness thông qua ngân hàng Vietcombank

Bước 6: Trong cửa sổ Authorization Code, nhập mã OTP mà bạn nhận được thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Nhấn Confirm để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Mã OTP được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn SMS
Mã OTP được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn SMS

Quá trình nạp tiền (Deposit) vào tài khoản sàn Exness diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất một vài phút để thực hiện điều này, như vậy là các bạn đã biết cách nạp tiền lên sàn Exness phần tiếp theo Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ sàn Exness về tài khoản ngân hàng.

3. Rút tiền từ sàn Exness

Bước 1: Trong trang chủ Exness, nhấn Withdraw ở góc trên bên trái.

Chọn WITHDRAWAL để thực hiện rút tiền
Chọn WITHDRAWAL để thực hiện rút tiền

Bước 2: Chọn cổng thanh toán phù hợp để rút tiền. Ví dụ: Internet Banking (Tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking).

Chọn cổng để rút tiền
Chọn cổng để rút tiền

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin về Số tài khoản ngân hàng, Tên, Số tiền rút (trên 15$) như hình ảnh bên dưới. Nhấn Continue. Sau đó bạn sẽ nhận 1 mã code gửi về Số điện thoại của bạn. Nhập mã code vào và nhấn CONFIRM WITHDRAWAL là xong.

Nhập số tiền cần rút
Nhập số tiền cần rút

Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài phút. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để có thể rút tiền từ sàn Exness về tài khoản ngân hàng. Chúc các bạn thành công!

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của Đội Ngũ TRADERPTKT.COM để các bạn có thể thực hiện nạp rút tiền sàn Exness, trong bài viết trên đã giúp bạn nắm được các thao tác thực hiện và những điều cần lưu ý. Chúc các bạn thực hiện thành công trên tài khoản của mình nhé!

Bảng xếp hạng sàn giao dịch
Đánh giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Maps Maps Messenger Messenger Zalo Zalo Zalo Phone